1
اکتبر

Điều trị nhàm chán – Bằng cách loại bỏ thói quen và hoàn thiện

Chán nản điều trị thói quen ăn uống xấu Chế độ ăn uống xấu, ngoài việc có thể tạo ra các tình trạng như buồn nôn và đau bụng có thể ảnh hưởng đến trạng thái tinh thần của chúng ta, gây ra các tình trạng như khó chịu, thay đổi tâm trạng, phân cấp, gây hấn, tức giận hoặc nhiều hơn nữa Trở nên tích cực. Nếu bạn bị thay đổi tâm trạng, hãy liệt kê những thực phẩm bạn ăn trong suốt cả ngày để tìm hiểu mối quan hệ giữa thực phẩm bạn ăn và sự thay đổi tâm trạng của bạn.

Chán nản

 1. Kế hoạch nhà
  Nếu bạn muốn hạnh phúc và hạnh phúc hơn, hãy thay đổi thiết kế nhà của bạn vì môi trường có tác động rất lớn đến tâm trạng của chúng ta. Ví dụ, màu đỏ có thể khiến mọi người trở nên cáu kỉnh và lo lắng, trong khi màu vàng tạo ra niềm vui và màu xanh tạo ra sự bình yên. Nghiên cứu cũng cho thấy rằng sử dụng hình ảnh thư giãn, chẳng hạn như phong cảnh đẹp, sẽ có tác động tích cực đến tâm trạng của chúng ta và giảm căng thẳng và hỗn loạn.

Chán nản

 1. Nâng cấp
  Hầu hết chúng ta đều mơ ước được nâng cấp, nhưng thực tế là chúng tôi nghĩ rằng nó không hứa hẹn. Các nhà nghiên cứu tại Đại học Warwick đã phát hiện ra rằng khi một công nhân được thăng chức, sự căng thẳng và căng thẳng của anh ta hoặc cô ta bị tổn hại và sức khỏe tinh thần của anh ta hoặc cô ta bị tổn hại.

Chán nản

 1. Đèn ngủ
  Nếu bạn thường xuyên xem TV hoặc trong khi đọc sách trong giấc ngủ, hãy coi chừng những ảnh hưởng đến thần kinh và tâm trạng của bạn vào ngày hôm sau. Nghiên cứu cho thấy ánh sáng ban đêm có thể là rào cản đối với việc sản xuất melatonin, một loại hormone ảnh hưởng đến tâm trạng của con người. Melatonin chỉ được sản xuất trong bóng tối, vì vậy hãy cố gắng sử dụng rèm cửa dày trong nhà của bạn và tắt tất cả đèn trong khi bạn ngủ.

Chán nản

 1. Thiếu hụt chất dinh dưỡng
  Có nhiều yếu tố có thể dẫn đến trầm cảm, nhưng đồng thời, chế độ ăn kiêng có thể làm trầm cảm nặng hơn hoặc tồi tệ hơn. Thiếu vitamin D, vitamin B và axit béo omega-3 có thể dẫn đến trầm cảm và hỗn loạn. Vì vậy, hãy cố gắng bao gồm các chất dinh dưỡng trong chế độ ăn uống của bạn.

Chán nản

 1. Bạn bè
  Đừng nghĩ rằng dành thời gian với bạn bè là một cách tuyệt vời để có được điều tốt, tuy nhiên, tất cả phụ thuộc vào tâm trạng của họ. Theo các nhà nghiên cứu, cảm xúc của chúng ta (tích cực hoặc tiêu cực) rất dễ lây lan và thường được truyền từ người này sang người khác mà không biết. Thật thú vị, đôi khi ngay cả khi không nhìn thấy bạn bè, chúng ta bị ảnh hưởng bởi tâm trạng của họ. Ví dụ, một nghiên cứu cho thấy người dùng Facebook có thể ảnh hưởng đến người dùng trong tối đa 3 ngày.

Chán nản

 1. Giấc ngủ thấp
  Nhiều người trong chúng ta biết rằng thiếu ngủ gây ra mệt mỏi, nhưng các nhà nghiên cứu nói rằng giấc ngủ cũng nhiều như giấc ngủ. Những người đã ngã ngửa dễ bị trầm cảm, ngay cả khi họ ngủ thiếp đi. Vì vậy, hãy cố gắng ngủ sớm vào ban đêm và dĩ nhiên là ngủ đủ giấc.
 2. Thuốc mang thai
  Các nhà nghiên cứu cho biết phụ nữ dùng thuốc tránh thai có nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa cao gấp đôi. Đối với một số phụ nữ, những viên thuốc này cũng gây ra các tình trạng như thay đổi tâm trạng và mất ham muốn.

Chán nản

 1. Hút thuốc
  Chúng ta đều biết rằng hút thuốc làm tăng nguy cơ ung thư, bệnh tim và khởi phát sớm. Nhưng thật thú vị khi biết rằng hút thuốc ảnh hưởng đến sức khỏe tâm thần của mọi người. Các nhà nghiên cứu New Zealand phát hiện ra rằng những người hút thuốc và nghiện nicotine bị trầm cảm hơn những người khác.
 2. Mặt trời
  Có nguy cơ rối loạn cảm xúc theo mùa trong những ngày mùa đông tối, nhưng bạn có biết rằng mặt trời cũng có thể khiến người ta mệt mỏi và chán nản? Mặc dù rối loạn cảm xúc mùa hè chỉ ảnh hưởng đến 1% số người, nhưng các biến chứng nghiêm trọng như mất ngủ, chán ăn và trầm cảm là phổ biến.

Chán nản
Nguyên nhân đầu tiên của sự mệt mỏi: trầm cảm và căng thẳng
Nếu bạn cảm thấy khát và muốn thực hiện bất kỳ hoạt động nào, bạn sẽ thất vọng và thích một hoạt động tốn thời gian, và bạn có thể cảm thấy mệt mỏi và buồn bã, trong nhiều trường hợp, bạn có thể thất vọng vì Lo lắng hoặc trầm cảm trở lại. Những người trải qua hai điều kiện này rất mệt mỏi và sớm trở nên lo lắng vì ngưỡng chịu đựng thấp. Nhận biết và thoát khỏi các triệu chứng trầm cảm.
Căng thẳng quá mức và kéo dài làm giảm sự tập trung và thất vọng. Cố gắng làm quen với các kỹ thuật quản lý căng thẳng. Chạy thay vì cầu toàn và tìm kiếm những người chạy cao, nó ít đối kháng hơn và ít chịu được áp lực hơn.
Nếu bạn muốn khỏe mạnh và hạnh phúc hơn, hãy xem xét kỹ hơn môi trường sống của bạn và thay đổi thiết kế ngôi nhà của bạn để tăng cường tâm trạng của bạn.

Chán nản
Tránh ngủ quá nhiều, ăn quá nhiều, và những thứ chậm chạp khác và một ý chí yếu.
11- Việc không đưa ra quyết định và trì hoãn hành động dẫn đến việc mất nhiều lợi ích tinh thần và vật chất có thể dẫn đến nhiều tổn thất.

 1. Hãy nhớ sửa các quyết định bạn cần để đưa ra định giá trước đó và chú ý đến thực tế rằng bạn đã sẵn sàng làm những việc quan trọng cho quá khứ.

13 – Hãy cẩn thận với các quyết định và hoạt động của bang hội, hãy trưởng thành để bạn có đủ can đảm để làm việc chăm chỉ và tăng cường việc ra quyết định và thực hiện.

 1. Đừng quên tập thể dục thường xuyên, rất hiệu quả trong việc củng cố ý chí.
 2. Bằng cách đưa ra quyết định dễ dàng trong các nhiệm vụ đơn giản, nó dần dần tăng lòng tự trọng và trao quyền và mở đường cho các quyết định khó khăn và phức tạp.

Chán nản
Nguyên nhân thứ hai của sự mệt mỏi là dinh dưỡng kém
Thói quen ăn uống xấu ảnh hưởng đến trạng thái tinh thần của chúng ta

برچسب‌ها:, , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Accessibility